ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ ในทางการเมือง สหรัฐฯจะทดลองวุฒิสมาชิกเมเนนเดซอีกครั้งในข้อหาให้สินบนข้อหาทุจริต

สหรัฐฯจะทดลองวุฒิสมาชิกเมเนนเดซอีกครั้งในข้อหาให้สินบนข้อหาทุจริต

author:麻匝粹 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่ามีแผนที่จะลองวุฒิสมาชิกโรเบิร์ตเมเนเดซวุฒิสมาชิกสหรัฐประชาธิปัตย์ในข้อหาติดสินบนและคอร์รัปชั่นหลังจากที่คณะลูกขุนถูกปิดกั้นระหว่างการพิจารณาคดี

รัฐบาลกำลังหา "วันที่เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้" สำหรับการดำเนินคดีตามคำร้องของศาล Menendez ซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐนิวเจอร์ซีย์ในวุฒิสภาตั้งแต่ปี 2549 คาดว่าจะดำเนินการต่อไปอีกหกปีในปีนี้และผู้นำประชาธิปไตยของรัฐได้รับรองการเสนอราคาของเขาแม้จะมีค่าใช้จ่าย

“ การตัดสินใจที่จะลองอีกครั้งกรณีนี้ทำขึ้นบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงและกฎหมายหลังจากการตรวจสอบอย่างรอบคอบ” กระทรวงยุติธรรมกล่าวในแถลงการณ์

เมเนนเดซอายุ 64 ปีถูกกล่าวหาว่ารับเที่ยวบินส่วนตัวบริจาคเงินช่วยเหลือและรับสินบนจากผู้อุปถัมภ์ที่ร่ำรวยฟลอริดาจักษุแพทย์ซาโลมอนเมลเกนเพื่อแลกกับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ

Melgen ซึ่งถูกตัดสินแยกต่างหากเมื่อปีที่แล้วในฟลอริด้าว่าด้วยการหลอกลวงเมดิแคร์จำนวนมากก็จะถูกลองใหม่อีกครั้งกระทรวงยุติธรรมกล่าว

“ เราเสียใจที่ DOJ หลังจากใช้เงินผู้เสียภาษีหลายล้านดอลลาร์และไม่สามารถพิสูจน์ข้อกล่าวหาเดียวในศาลได้ตัดสินใจที่จะฟ้องร้องดำเนินคดีโดยไม่ยุติธรรม” สำนักงาน Menendez กล่าวในแถลงการณ์ “ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้ยินเสียงที่ท่วมท้นของชาวนิวเจอร์ซีย์ที่รับใช้ในคณะลูกขุนในฤดูใบไม้ร่วงนี้ วุฒิสมาชิกเมเนนเดซตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึง - อีกครั้ง”

Kirk Ogrosky ทนายความของ Melgen กล่าวในอีเมลว่าพวกเขา“ ผิดหวัง” ในการตัดสินใจที่จะดำเนินคดีกับ“ ไร้สาระ” ต่อไป

คดีดังกล่าวเป็นคดีคอร์รัปชั่นครั้งแรกที่มีชื่อเสียงสูงสำหรับอัยการของรัฐบาลกลางเนื่องจากการตัดสินของศาลฎีกาสหรัฐในปี 2559 จำกัด ความสามารถในการฟ้องร้อง

การพิจารณาคดีครั้งที่สองในปีนี้อาจสร้างความรำคาญให้กับ Menendez และพรรคเดโมแครตเพื่อนของเขาซึ่งกำลังเผชิญหน้ากับแผนที่การเลือกตั้งที่ไม่เป็นมิตรในการแสวงหาการควบคุมวุฒิสภา

พรรครีพับลิกันมีข้อได้เปรียบที่แคบ 51-49 แต่ต้องปกป้อง 8 ที่นั่งเท่านั้นเทียบกับ 26 สำหรับพรรคเดโมแครตและที่ปรึกษาอิสระซึ่งเป็นพรรคการเมือง

วุฒิสมาชิกสหรัฐ Robert Menendez (D-NJ) พูดกับสื่อขณะที่เขาออกจากศาลสหรัฐอเมริกาหลังจากการพิจารณาคดีการคอร์รัปชั่นของเขาสิ้นสุดลงที่ Mistrial ใน Newark, New Jersey, สหรัฐอเมริกา, 16 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Eduardo Munoz

ในระหว่างการพิจารณาคดี 10 สัปดาห์เมื่อปีที่แล้วอัยการกล่าวว่า Melgen อาบน้ำเมเนนเดซด้วยของขวัญ ในการแลกเปลี่ยนพวกเขากล่าวว่าเมเด็นเดสกดดันเจ้าหน้าที่ของเมดิแคร์ให้ปรับปรุงนโยบายการเรียกเก็บเงินของเอเจนซี่หลังจากที่เมลเกนพบว่ามีการเรียกเก็บเงินเกินจริงด้วยเงินหลายล้านดอลลาร์

วุฒิสมาชิกยังช่วยรักษาความปลอดภัยการขอวีซ่าสำหรับแฟนต่างชาติของ Melgen และขอให้เจ้าหน้าที่สหรัฐแก้ไขข้อพิพาทท่าเรือในสาธารณรัฐโดมินิกันที่เกี่ยวข้องกับหนึ่งใน บริษัท ของ Melgen อัยการกล่าว

ทนายฝ่ายจำเลยกล่าวว่าเมนเดเดสและเมลเกนเป็นเพื่อนสนิทกัน

รายงานโดย Joseph Axe; รายงานเพิ่มเติมโดย David Shepardson และ Sarah N. Lynch ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ธงสัมพันธมิตรของหน่วยงานเซาท์แคโรไลนาร่วมกับคอลเล็กชันพิพิธภัณฑ์ที่เคารพ
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :มีเพียงสองคนเท่านั้นที่สามารถจบการปิดเครื่องนี้ได้ และไม่ว่าจะเป็นบัดดี้
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ศาลสนับสนุนความเชื่อมั่นการทุจริตของผู้ว่าการรัฐเวอร์จิเนียในอดีต
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ผู้อำนวยการด้านงบประมาณของทำเนียบขาว Mulvaney คาดว่าจะระดมทุนได้ภายใน 24 ชั่วโมง
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :แรนด์พอลขึ้นคลินตันลงในการสำรวจความคิดเห็นประธานาธิบดีปี 2016
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :โครงสร้างพื้นฐานของอเมริกา: แนวคิดที่ยิ่งใหญ่จากนักคิดที่มีวิสัยทัศน์
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :สภาผ่านร่างพระราชบัญญัติการใช้จ่ายระยะสั้นวุฒิสภาทะเลาะกัน
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :Panasonic เลิกผลิตสมาร์ทโฟนใหม่สำหรับ NTT Docomo: Kyodo
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :Porat ของ Google เน้นการควบคุมต้นทุนในการแสดงความคิดเห็นครั้งแรกต่อนักลงทุน
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:จอแสดงผล Retina iMac จะเปิดตัวในเดือนตุลาคม?