ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :HP ก้าวเข้าสู่ยุคก่อนยุค Itanium

การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :HP ก้าวเข้าสู่ยุคก่อนยุค Itanium

author:方铜 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01
Hewlett-Packard ได้เสียบปลั๊กชิ้นสุดท้ายเพื่อพยายามแทนที่ชิป PA-RISC ของตัวเองด้วย Itanium ของ Intel ในเซิร์ฟเวอร์ระดับไฮเอนด์ทั้งหมด

ตามที่คาดไว้ HP ในวันอังคารกำลังปรับปรุง ซึ่งนำโปรเซสเซอร์มาสู่สายเซิร์ฟเวอร์เต็มรูปแบบ NonStop ย้ายการทำงานของตระกูลเซิร์ฟเวอร์ระดับสูงเป็นสองเท่าคร่าวๆซึ่งจะเพิ่มพลังให้กับ อิเล็กทรอนิกส์ของ และระบบการจองสายการบินของ Saber Holdings

ในเวลาเดียวกันผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์ที่ใช้พาโลอัลโตรัฐแคลิฟอร์เนียกำลังเปิดตัว ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ตัวสุดท้ายที่มีความแม่นยำสูง

HP พยายามเกลี้ยกล่อมลูกค้าให้ใช้ นายมาร์คฮัดสันรองประธานฝ่ายการตลาดในกลุ่ม Enterprise Storage และ Servers ของ HP กล่าวว่า PA-8900 นั้นมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 15% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนของ PA-8800 ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ามีเวลามากขึ้นในการเปลี่ยนแปลง

การเคลื่อนไหวดังกล่าวช่วยให้ HP พัฒนาสายเซิร์ฟเวอร์ได้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นความพยายามที่สำคัญเนื่องจาก ในการ ในเซิร์ฟเวอร์และกลุ่มการจัดเก็บของ HP ยอดขายเซิร์ฟเวอร์ HP ถูกบีบระหว่างการออกแบบระดับสูงของ IBM และการผลิตในปริมาณมากของเดลล์ แต่ บริษัท มี

รากฐานโปรเซสเซอร์ในอนาคตของ HP นั้นมีพื้นฐานอยู่ที่ Itanium ซึ่ง บริษัท ช่วยให้ Intel พัฒนาและโปรเซสเซอร์ x86 เช่น Xeon ของ Intel และ Opteron ของ Advanced Micro Devices

บริษัท ได้ยกเลิกโปรเซสเซอร์อัลฟ่าที่ใช้ในเซิร์ฟเวอร์ Unix จาก Compaq ตอนนี้ลูกค้า NonStop มีทางเลือกกับรุ่นที่ใช้โปรเซสเซอร์ MIPS ของ Silicon Graphics

จุดจบของยุค PA
HP เปิดตัวตระกูล Precision Architecture ในปีพ. ศ. 2529 เพื่อช่วยบุกเบิกวิธีการลดคำสั่งชุดคำสั่ง (RISC) ในการออกแบบโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง ตอนนี้เชื้อสายนั้นกำลังจะสิ้นสุด

“ มันเป็นจุดสุดท้ายที่ทุกคนออกจากรถบัส” เควินคูลเดลล์นักวิเคราะห์และบรรณาธิการหัวหน้ารายงานไมโครโปรเซสเซอร์กล่าว

แต่ PA-8900 นั้นแทบจะไม่แตกต่างจาก PA-8800 ซึ่งเป็นการออกแบบที่ค่อนข้างรุนแรงที่บีบคอร์ประมวลผลคู่ลงบนซิลิคอนชิ้นเดียว ทั้งสองใช้กระบวนการผลิตเดียวกันกับคุณสมบัติ 130 นาโนเมตร อย่างไรก็ตาม PA-8900 มีความเร็วสูงสุดที่ 1.1GHz ต่อ 1GHz ของ PA-8800 ข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือ PA-8900 เชื่อมต่อกับแคช 64MB หรือหน่วยความจำความเร็วสูงภายนอก - เพิ่มความสามารถเป็นสองเท่าของ PA-8800

“ การเรียกมันว่า 8900 นั้นเป็นจินตนาการที่มากจริงๆมันคือ 8800 ที่มีข้อดีเล็กน้อยหลังจากนั้น” Krewell กล่าว "8800 เป็นเสียงระเบิดนี่คือเสียงสะท้อน"

ตระกูล RISC ที่สำคัญสองตระกูลยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอย่างแข็งขันสำหรับตลาดเซิร์ฟเวอร์: พลังงานจาก IBM และ Sparc จาก Sun Microsystems และ Fujitsu คู่แข่งเหล่านั้นได้รับความสนใจอย่างแรงกล้าจากลูกค้า PA-RISC ของ HP

HP กำลังเปิดตัวโปรเซสเซอร์ PA-8900 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ HP 9000 Unix ทั้งหมด

ใหม่ NonStops
เครื่อง NonStop เชื่อมโยงเครื่องจักรขนาดเล็กจำนวนมากเข้าด้วยกันเป็นระบบเดียวขนาดใหญ่วิธีการที่ไม่ง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูง

เครื่องใช้โปรเซสเซอร์ MIPS มานานหลายปี พวกเขาใช้มันก่อนที่ Compaq จะได้รับ Tandem บริษัท ที่ออกแบบสายเซิร์ฟเวอร์ในปี 1997 ซึ่งหมายความว่าก่อนที่ HP จะเข้าซื้อ Compaq ในปี 2545

ฝ่าย NonStop Enterprise นั้นทำกำไรได้ แต่ HP หวังว่ารุ่น Itanium จะช่วยเพิ่มรายได้

“ เราเห็นว่านี่เป็นธุรกิจที่เราคาดหวังว่าจะเห็นการเติบโตของรายได้อย่างต่อเนื่องมีการติดตั้งฐานขนาดใหญ่ แต่ยังมีพื้นที่ใหม่และพื้นที่การเติบโตที่เราเห็นอยู่” เขากล่าวเสริม

การขายเครื่อง NonStop ยังช่วยให้ HP ขายเซิร์ฟเวอร์บริการและอุปกรณ์เก็บข้อมูลอื่น ๆ อีกด้วย “ มันเป็นผู้เช่ารายสำคัญในหลายบัญชีชั้นนำของเรา” ฮัดสันกล่าว

การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ด้วยสายผลิตภัณฑ์ NonStop: พวกเขาสามารถใช้ระบบจัดเก็บข้อมูลระดับบนสุดของ HP XP12000 และเช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของสายเซิร์ฟเวอร์ของ HP สามารถควบคุมได้โดยซอฟต์แวร์ Systems Insight Manager ของ HP นายบ็อบเยอร์เยอร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:สัปดาห์ในการทบทวน: Microsoft เปิดตัวเกม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :รูปถ่าย: หุ่นยนต์มนุษย์ของ MIT มีชีวิตขึ้นมา
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:Amazon Sumerian ช่วยให้คุณสร้างฉาก VR โดยไม่มีการฝึกอบรม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :Microsoft ให้ความช่วยเหลือในการเริ่มต้นใช้งานในสหราชอาณาจักร
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :พื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับการพยักหน้ารับอุตสาหกรรม
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :สัปดาห์ในการทบทวน: ยาขมของ Yahoo สำหรับ Icahn
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :HP ก้าวเข้าสู่ยุคก่อนยุค Itanium
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :Uber ได้รับ Lonzo Ball ของ Lakers เพื่อช่วยเหลือภาพลักษณ์
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :Moth + machine + math = โมเดิร์นมาร์เวล
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :Microsoft ให้ความช่วยเหลือในการเริ่มต้นใช้งานในสหราชอาณาจักร