ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไฟล์ Hewlett นั้นเหมาะกับการลงคะแนนของ HP

ไฟล์ Hewlett นั้นเหมาะกับการลงคะแนนของ HP

author:习崎讽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-01
Walter Hewlett ผู้อำนวยการ Dissident Hewlett-Packard ยื่นฟ้อง บริษัท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยอ้างว่า HP ได้รวบรวมคะแนนที่ไม่ถูกต้องจากการควบรวมกิจการกับ Compaq Computer จาก Deutsche Asset Management ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ HP

Hewlett ขอให้ Delaware Chancery Court ทำให้การลงคะแนนเสียงของผู้ถือหุ้นของ HP เป็นโมฆะเนื่องจากการ เสนอมานั้นมีมูลค่าถึง 2 หมื่นล้านดอลลาร์ หลังการ ผู้ถือหุ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม HP กล่าวว่าตัวเลขเบื้องต้น ว่าได้รับหุ้นจำนวนมากที่จำเป็น

อย่างไรก็ตาม HP ยอมรับว่าการโหวตนั้นอยู่ใกล้มากและ Hewlett ปฏิเสธที่จะยอมรับ ในชุดสูท Hewlett อ้างว่ามีอัตรากำไรระหว่างใช่และไม่มีการลงคะแนนเสียงน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนหุ้นทั้งหมดของ HP บริษัท เดลาแวร์กำลังเตรียมการประชุมอย่างเป็นทางการพร้อมผลอาจจะห่างออกไปสองสามสัปดาห์

ในคดีความ Hewlett กล่าวหาว่า "ผู้บริหารของ HP ใช้สินทรัพย์ของ บริษัท เพื่อดึงดูดและบีบบังคับให้สถาบันการเงินบางแห่งลงคะแนนเสียงสนับสนุนการควบรวมกิจการที่เสนอ"

โดยเฉพาะ Hewlett กล่าวหาว่า HP สั่ง "การล่อลวงและการบีบบังคับ" ให้แก่ Deutsche Bank ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Deutsche Asset Management ซึ่งตามชุดดังกล่าวถือหุ้นอย่างน้อย 25 ล้านหุ้นและได้ลงมติคัดค้านการควบรวมกิจการที่เสนอมา ชุดของ Hewlett กล่าวว่า HP ชักชวนให้ Deutsche Bank เปลี่ยนจำนวนคะแนนเสียงที่สำคัญในช่วงเวลาสุดท้ายของการลงคะแนนก่อนที่จะปิดการลงคะแนน

HP กล่าวในแถลงการณ์ว่าชุดสูทไม่มีคุณธรรม

“ เราพบว่าน่าเสียใจที่นายฮิวเลตต์เลือกที่จะใช้การอ้างสิทธิ์ที่ไม่มีมูลความจริงโดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของการกล่าวหาที่เป็นเท็จต่อชื่อเสียงและพนักงานของเอชพี "บริษัท กล่าว "เรายังคงความคืบหน้าในการวางแผนเพื่อให้การควบรวมกิจการของเรากับ Compaq ประสบความสำเร็จ"

ตัวแทนการจัดการสินทรัพย์ Deutsche ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

คดีนี้เป็นจุดพลิกผันครั้งล่าสุดในการทะเลาะกันอย่างหนักการโฆษณาอย่างต่อเนื่องในอนาคตของหนึ่งในไอคอนที่น่านับถือที่สุดของ Silicon Valley และการรวมเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นการต่อสู้ที่ทำให้หลุม Hewlett ผู้กำกับ HP และลูกชายของ William Hewlett ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท 15 ปีกับผู้กำกับคนอื่น ๆ ในคณะกรรมการเก้าคนและ CEO Carly Fiorina

ชุดของ Hewlett แสดงให้เห็นถึงลำดับเหตุการณ์ของข้อตกลงระหว่าง HP และ Deutsche ว่า "มีวัตถุประสงค์และผลกระทบจากการฉ้อโกงและทำให้เสียสิทธิ์ผู้ถือหุ้นของ HP"

Hewlett กล่าวว่าคณะกรรมการพร็อกซีของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน Deutsche ได้ตัดสินใจลงคะแนนคัดค้านข้อตกลงก่อนหรือวันที่ 15 มีนาคม แต่ในวันที่ 15 มีนาคมชุดนี้กล่าวว่า HP ปิดวงเงินสินเชื่อมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่ Deutsche Bank ทำหน้าที่เป็น บริษัท ร่วม arranger Hewlett อ้างว่าภายในวันที่ 18 มีนาคมธนาคารกลัวว่าการลงคะแนนเสียงในข้อตกลงดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของ บริษัท กับ HP

“ จากข้อมูลและความเชื่อนอกเหนือจากสิ่งจูงใจที่ได้รับจากศูนย์สินเชื่อของ HP ธนาคารดอยซ์แบงก์ก็นำไปสู่ความเข้าใจว่าหากไม่เปลี่ยนคะแนนเพื่อสนับสนุนการควบรวมกิจการที่เสนอมานั้นการทำธุรกิจในอนาคตกับ HP จะไม่เป็นอันตราย” เหมาะกับรัฐ

นอกเหนือจาก Hewlett แล้ว William R. Hewlett Revocable Trust ยังมีส่วนร่วมในการดำเนินคดี

"นายฮิวเลตต์และเดอะทรัสต์ได้ขอให้ศาลเร่งดำเนินคดีเพื่อให้ประเด็นสำคัญเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยเร็วที่สุด" แถลงการณ์ที่ออกโดยฮิวเลตต์ "นายฮิวเล็ตต์และเดอะทรัสต์ต้องการให้แน่ใจว่าผลลัพธ์สุดท้ายของการลงคะแนนผู้ถือหุ้นของ HP ... ได้รับการพิจารณาอย่างเต็มรูปแบบยุติธรรมและถูกกฎหมายหากการควบรวมกิจการถูกปิดท้ายนายฮิวเลตต์ย้ำว่าเขาจะทำทุกอย่าง สามารถรองรับการดำเนินการควบรวมกิจการได้สำเร็จ "

ฮิวเลตต์อ้างว่าในชุดสูทของเขาว่า "ฝ่ายบริหารของ HP ได้ทำงบสาธารณะที่เป็นเท็จและทำให้เข้าใจผิดหลายประการ" โดยเฉพาะชุดอ้างว่า HP กล่าวว่าความพยายามในการรวมกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นเมื่อในความเป็นจริง "HP รู้ว่าการวางแผนการรวมไม่ได้ติดตามว่าการประหยัดต้นทุนที่คาดการณ์ไว้และการสูญเสียรายได้ไม่ใช่สิ่งที่นักลงทุนคาดหวัง" สร้างรายได้เพิ่มขึ้นหรือเพิ่มขึ้นเป็น 24,000 คนจากจำนวนพนักงานที่วางแผนจะเลิกจ้าง

นักวิเคราะห์ด้านกฎหมายคนหนึ่งกล่าวว่าการอ้างสิทธิ์อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้การลงคะแนนเสียงล้มเหลวหากฮิวเลตต์สามารถพิสูจน์ได้ในศาล

“ มีบางสิ่งที่พิสูจน์ได้ยาก (ตัวอย่าง) ว่าผลิตภัณฑ์ใดที่ทำให้เกิดการบาดเจ็บโดยเฉพาะหรือไม่” เจสซีโชเปอร์ศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย บริษัท ที่ Boalt Hall โรงเรียนกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียที่เบิร์กลีย์กล่าว "นี่คือสิ่งที่ไม่ยากที่จะพิสูจน์ว่าคุณได้รับสินค้า"

สำหรับการเรียกร้องของ Deutsche Bank Choper กล่าวว่า: "มีหลักคำสอนในกฎหมาย บริษัท ที่คุณไม่สามารถซื้อคะแนนได้ฉันคิดว่านั่นเป็นวิธี (ทนายของ Hewlett) กำลังจะลองและอธิบายลักษณะนี้"

บางคนบอกว่า HP น่าจะมีความได้เปรียบในการต่อสู้ทางกฎหมาย

Mary Ann Jorgenson ผู้ประสานงานการดำเนินธุรกิจสำหรับ Squire บริษัท กฎหมายของ บริษัท Sanders & Dempsey กล่าวว่ามีข้อโต้แย้งทางกฎหมายที่ต้องทำในการเรียกร้องทั้งสอง แต่ Hewlett จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำคดีของเขา

Jorgenson กล่าวว่าแม้ว่าจะมีกฎหมายต่อต้านการซื้อเสียง แต่ก็ยากที่จะพิสูจน์ว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในกรณีของ Deutsche Bank

“ ผู้ค้าหลายรายตัดสินใจเพื่อผลประโยชน์เชิงพาณิชย์ของตัวเองเพื่อลงคะแนนหรือคัดค้านข้อตกลง” Jorgenson กล่าว "ไม่ใช่ว่าทุกการลงคะแนนจะบริสุทธิ์และไม่เป็นส่วนหนึ่งของเกม"

คำถามการลงคะแนนซื้ออยู่ภายใต้กฎหมายการกำกับดูแลกิจการของรัฐในขณะที่ปัญหาพร็อกซี่ถูกปกคลุมด้วยกฎหมายของรัฐบาลกลางโดยมีอำนาจกำกับดูแลให้แก่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ตาม Fred Taylor Isquith ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักทรัพย์ที่สำนักงานกฎหมาย Wolf Haldenstein Adler Freeman & Herz

ตัวแทน ก.ล.ต. ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคดีนี้โดยบอกว่าตามนโยบายหน่วยงานจะไม่พูดว่ากำลังพิจารณาเรื่องใดเรื่องหนึ่งหรือไม่

การคว่ำบาตรการลงคะแนนจะไม่เป็นประวัติการณ์ Choper กล่าว

“ มีหลายกรณีที่ศาลได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการเรียกร้องของผู้ที่ท้าทายการเปิดเผยข้อความที่เหมาะสมในหนังสือมอบฉันทะ” Choper กล่าว

อย่างไรก็ตาม Jorgenson กล่าวว่า Hewlett น่าจะมีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้นในการคัดค้านแถลงการณ์เหล่านั้นก่อนการลงคะแนนมากกว่าที่จะเป็นหลังจากนั้น นอกจากนี้แม้ว่า Hewlett จะสามารถหาสมาชิกของทีมบูรณาการที่เชื่อว่าเป้าหมายทางการเงินนั้นไม่สมเหตุสมผล HP ก็มีแนวโน้มที่จะมีที่ปรึกษาจากภายนอกเพื่อสำรองข้อมูลการอ้างสิทธิ์ว่าบรรลุเป้าหมายได้

“ เมื่อคุณเชื่อในสิ่งที่มีเหตุผลคุณไม่ได้บิดเบือนหรือโกหก” Jorgenson กล่าว "ฉันจินตนาการได้ว่ามีทีมงานการรวม บริษัท ขนาดใหญ่เป็นสองเท่าอยู่เสมอ"

ในข่าวที่เกี่ยวข้องหัวหน้าฝ่ายบริการจัดการทรัพย์สินและการบริหารความมั่งคั่งของ Deutsche Bank, Michael Philipp วัย 48 ปีได้ลาออกไปในสัปดาห์นี้และวางแผนที่จะ "แสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจนอกอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน"

อย่างไรก็ตาม Philipp ซึ่งเป็นผู้วางแผนการลาออกตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมจะยังคงอยู่กับธนาคารในฐานะที่ปรึกษาอาวุโสของฝ่ายบริหารสินทรัพย์ โทมัสฮิวจ์ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน Deutsche จะเป็นหัวหน้าฝ่ายบริหารสินทรัพย์ทั่วโลก Pierre de Weck จะเข้าร่วมกับธนาคารในวันที่ 1 เมษายนในฐานะหัวหน้าการบริหารความมั่งคั่งส่วนตัวทั่วโลก

Sandeep Junnarkar ของ News.com สนับสนุนรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :MarketMile ลงนามลูกค้าใหม่
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:Uber รายงานว่าอยู่ภายใต้การสอบสวนของรัฐบาลกลางเกี่ยวกับเครื่องมือ Greyball
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ซันเปิดซอร์สโค้ด Java บางตัว
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ซันเปิดซอร์สโค้ด Java บางตัว