ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี VC Watch: Drkoop.com เลือก 5 ล้านดอลลาร์

VC Watch: Drkoop.com เลือก 5 ล้านดอลลาร์

author:王孙濂 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08
บริษัท ต่างๆมีชีวิตอยู่ในช่วงเฟื่องฟูและบางแห่งก็อยู่รอดได้ แต่ผู้เล่นคนไหนที่จะเป็นผู้นำเทรนด์แห่งอนาคต รายการต่อไปนี้เป็นข่าวล่าสุดจากการเริ่มต้นที่นี่และต่างประเทศที่ได้รับเงินทุนสนับสนุน หน้านี้อัพเดททุกวัน กลับมาตรวจสอบเพื่อรับข่าวสารล่าสุด

บริษัท ของคุณเพิ่งเสร็จสิ้นการระดมทุนหรือได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนอื่น ๆ หรือไม่? ส่งอีเมลถึง บรรณาธิการ ที่ News.com

ข้อเสนอวันพฤหัสบดี

Drkoop.com ระดมทุนได้ 5 ล้านเหรียญสหรัฐในการซื้อขายหุ้นภาคเอกชน บริการสุขภาพออนไลน์ออกหุ้นบุริมสิทธิ 500,000 หุ้นในราคา $ 10 ต่อหุ้น แต่ละหุ้นของหุ้นบุริมสิทธิ์จะถูกแปลงเป็นหุ้นสามัญของหุ้นของ Drkoop โดยเริ่มแรกที่อัตรา 1 ถึง 125

ข้อเสนอของวันพุธ

Deuxo ได้รับเงินทุนรอบสอง $ 10 ล้านนำโดย Anschutz Investment นักลงทุนก่อนหน้า Softbank Venture Capital และภาคต่อของ Venture Partners มีส่วนร่วมในรอบนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์ได้ระดมทุนทั้งสิ้น 20.5 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัท พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ บริษัท สามารถระบุและมีคุณสมบัติโอกาสในการขายที่มีอยู่ภายในองค์กรทางการตลาดและการขาย

ข้อเสนอของวันอังคาร

Kanisa ได้รับเงินมากกว่า $ 30 ล้านในรอบที่ห้าของการระดมทุนนำโดย Meritech Capital Partners นักลงทุนอื่น ๆ ได้แก่ Ernst & Young, NIF Ventures, Sierra Ventures และ Worldview Technology Partners Cupertino, ซึ่งตั้งอยู่ใน ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ บริษัท ต่างๆช่วยเหลือลูกค้าด้วยตนเองทางออนไลน์ในการตอบคำถาม บริษัท ได้ระดมทุนทั้งสิ้น 75.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

CaseCentral ระดมทุนรอบที่สาม $ 5 ล้านนำโดยนักลงทุนก่อนหน้าขั้นสูงเทคโนโลยี Ventures นักลงทุนอื่น ๆ ได้แก่ หุ้นส่วน Housatonic, ที่ปรึกษา Grove Street, นักลงทุน Crescent Venture และ Staenberg Venture Partners ซานฟรานซิสโกได้ระดมทุนรวม 22 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัท จัดหาซอฟต์แวร์ที่อนุญาตให้ทีมกฎหมายจาก บริษัท กฎหมายต่าง ๆ ร่วมมือและเข้าถึงและจัดระเบียบข้อมูลผ่านเครือข่ายออนไลน์ภายนอก

ข้อเสนอของวันจันทร์

Military Advantage ได้รับเงินทุน $ 5.5 ล้านรอบที่สาม กองทุน Mayfield, US Venture Partners และ Primedia Ventures เป็นส่วนหนึ่งของรอบล่าสุด ซานฟรานซิสโกระดมทุนได้ทั้งหมด 31 ล้านเหรียญ เว็บไซต์ Military.com ของ บริษัท นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบริการสินเชื่อ VA และการเข้าร่วมกองกำลังติดตั้งรวมทั้งจัดทำบอร์ดงานและฐานข้อมูลทุนการศึกษา

Portera ระดมทุนรอบที่ห้า $ 16 ล้านนำโดยนักลงทุนก่อนหน้านี้ Van Wagoner Capital Management นักลงทุนที่มีอยู่รวมถึงโคโลเนียลสเตทไพรเวทสเตรจเวนเจอร์สพาร์ทเนอร์พาร์ทเนอร์อินทิกรัลพาร์ทเนอร์เจพีมอร์แกนพาร์ทเนอร์ ส่วนเงินทุนอื่น ๆ ที่มีอยู่ ได้แก่ Lightspeed Ventures, Oracle, RRE Ventures, บริษัท ร่วมทุน Sands Brothers, Spring Creek Partners และ Stanford University ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ บริษัท ผู้ให้บริการมืออาชีพ ซอฟต์แวร์ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ บริษัท ดำเนินธุรกิจตั้งแต่การเรียกเก็บเงินอัตโนมัติไปจนถึงการจัดการฝ่ายขาย บริษัท ได้ระดมทุน 120 ล้านดอลลาร์

United Devices ระดมทุน 18.2 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนรอบสองนำโดย GE Equity และ Constellation Ventures นักลงทุนอื่น ๆ รวมถึง AOL Time Warner Ventures, Intel Capital, 550 Digital Media Ventures และนักลงทุนก่อนหน้านี้ Softbank Venture Capital และ Oak Investment Partners บริษัท ออสตินรัฐเท็กซัสจะเพิ่มตัวแทนจาก GE Equity, Constellation Ventures และ Oak Investment Partners ให้กับคณะกรรมการ บริษัท United Devices พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้ใช้งานพื้นที่จัดเก็บและแบนด์วิดธ์เพื่อให้ บริษัท มีทรัพยากรมากขึ้นในแต่ละพื้นที่

Teseda ได้รับเงินทุน $ 3.65 ล้านรอบแรกนำโดย SmartForest Ventures นักลงทุนอื่น ๆ ได้แก่ Ridgewood Capital, Empire Ventures และ Synopsys ใช้เทคโนโลยีในพอร์ตแลนด์กำลังพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในการทดสอบชิปวงจรรวม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :รัฐบาลผลักดันซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :MarketMile ลงนามลูกค้าใหม่
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :พื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับการพยักหน้ารับอุตสาหกรรม