ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี

การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี

author:戎鄢 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08
ทุกคนต้องการเป็นฮีโร่โดยเฉพาะนักวิเคราะห์ด้านเทคโนโลยีของ Wall Street

อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งในฤดูร้อนนี้นักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีทได้ออกรายงานระบุว่าตลาดของกลุ่มเทคโนโลยีบางกลุ่มมีความเสถียรอย่างน้อยที่สุด นักวิเคราะห์ออกรายงานการวิจัยของพวกเขาโดยพาดหัวข่าวว่า "เสถียรภาพ" "พื้น" และความจริงที่ว่าพวกเขากำลังจะย้ายไปที่ "ท่าทางบวก" อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไปสองสามย่อหน้าคุณจะพบว่ามีการป้องกันความเสี่ยงและดับเบิ้ลทอล์คมากมาย

แต่นักลงทุนต้องการเชื่อ ยกตัวอย่างเช่นซิสโก้ซีสเต็มส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่าธุรกิจยังคงทรงตัวเมื่อเทียบกับครั้งล่าสุดที่ออกแนวโน้ม (เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา) และตลาดส่งสัญญาณให้กำลังใจ

ดังนั้นผู้เฝ้าดูสต็อกเทคโนโลยีเพื่อทำรายงาน Wall Street ทำนายการฟื้นตัวของภาคธุรกิจบางอย่างคืออะไร

ไม่มาก. นักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีทอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะเรียกตลาดล่างเพื่อให้พวกเขาสามารถบอกให้นักลงทุนเข้าตลาดหุ้นก่อน ไม่เป็นไรนักวิเคราะห์บางคนอาจจะปีก่อน - สิ่งที่บางคนยอมรับ กุญแจสำคัญคือการผิดพลาดในด้านของการถูกต้น; นักวิเคราะห์ไม่ต้องการถูกทิ้ง - อีกครั้ง

นักวิเคราะห์หลายคนไม่สามารถคาดการณ์ได้เมื่อฟองสบู่สต็อกในช่วงต้นปี 2000 จะระเบิดและพวกเขาไม่ต้องการที่จะต่อยสองครั้ง นักลงทุนรัฐสภาสื่อและกลุ่มอุตสาหกรรมของนักวิเคราะห์ได้วิพากษ์วิจารณ์พวกเขา นักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีทต้องการใส่ขนนกในหมวกรวมของพวกเขา ความกดดันที่จะเรียกด้านล่างเป็นเหมือนมือที่มองไม่เห็น; ไม่มีเจ้านายพูดว่า "อัปเกรดเซกเตอร์ตอนนี้" แต่แรงกดดันอยู่ที่นั่นนักวิเคราะห์กล่าว

“ ปัญหาคือว่าเมื่อตลาดรีบาวน์การขยับขึ้นมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างคมชัด” Chuck Hill ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ First Call กล่าว “ พวกเขาพยายามที่จะรักษาสมดุลความคิดเห็นของพวกเขากับสิ่งที่เป็นไปได้จริงที่หุ้นจะขยับขึ้นแรงกดดันอยู่ในใจของพวกเขามากขึ้น แต่มันก็เป็นปัจจัย”

ความกดดันนั้นบางครั้งสามารถแสดงความคิดเห็นเช่น:

Jim Liang นักวิเคราะห์ของ WR Hambrecht กล่าวย้ำอีกว่า“ ท่าทางเชิงบวกต่อธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์การสื่อสารของโบรกเกอร์เนื่องจากเราได้เพิ่มความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการเซกเตอร์สื่อสารเซมิคอนดักเตอร์ที่เพิ่มขึ้นเริ่มต้นในไตรมาสเดือนธันวาคม เขาอัพเกรด Marvell เป็น "strong buy" และยังคงคำแนะนำ "ซื้อที่แข็งแกร่ง" ใน Altera และ Vitesse Broadcom และ Xilinx ให้คะแนน "ซื้อ"

ทำไม? เช็คของเหลียงระบุว่าทั้ง Altera และ Xilinx มองว่าธุรกิจของพวกเขามีเสถียรภาพ ในขณะที่ยอมรับว่าความเกียจคร้านในยุโรปอาจทำให้กระบวนการ "เสถียรภาพของสหรัฐเริ่ม" เหลียงกล่าวว่าเขาพนันว่าสหรัฐฯจะนำไปสู่การฟื้นตัวในไตรมาสเดือนธันวาคม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซิสโก้ยืนยันถึงเป้าหมายการขายซึ่งคาดการณ์ว่ารายรับจะลดลง 5% ในไตรมาสเดือนตุลาคม

Ellen Chae นักวิเคราะห์การผลิตอุปกรณ์สัญญาของ บริษัท พรูเด็นเชียลซีเคียวริตี้ส์กล่าวว่าเธอ "ได้รับการสนับสนุนจากน้ำเสียงที่สร้างสรรค์มากขึ้น" ของซัพพลายเชนสำหรับ บริษัท ที่เธอครอบคลุม แชกล่าวว่า บริษัท ต่าง ๆ มีความคาดหวังที่ลดลงในไตรมาสเดือนกันยายนและเธอก็ "มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเติบโตต่อเนื่องเล็กน้อยในไตรมาสเดือนธันวาคม" เธอชอบ Celestica และ Flextronics ของกลุ่ม

นักวิเคราะห์ชิปของ Merrill Lynch Joe Osha เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทำนายว่า "สิ่งที่เลวร้ายที่สุดของการตกต่ำที่สุดคือตอนนี้อยู่ข้างหลังเรา" แต่ทำหน้าที่เป็นหลักฐานเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อสำรองการเรียกร้องของเขา แก่นสารของการเรียกของ Osha ก็คือมันจะดีกว่าที่จะเร็วกว่าปลายเมื่อหุ้นชิปฟื้นตัว นักวิเคราะห์ซาโลมอนสมิ ธ บาร์นีย์โจนาธานโจเซฟแม้กระทั่งก่อนหน้านี้คาดการณ์ว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดก็จบลงสำหรับหุ้นชิป: เขาโทรในเดือนเมษายน

รายงานที่มีจังหวะค่อนข้างมากเหล่านี้ในหุ้นเทคโนโลยีมักจะมีข้อโต้แย้งหรือถูกไล่ออก พรูเด็นเชียลพูดคุยกับ PeopleSoft เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและยังคงมองโลกในแง่ดีในอนาคตในระยะยาวสำหรับคู่แข่งของออราเคิลและซีเบล แต่ไม่มีใครฟังและหุ้นเคลื่อนไหว เห็นได้ชัดว่านักลงทุนมีภูมิคุ้มกันต่อรายงานการวิจัยที่ชัดเจนเมื่อมีหลักฐานเพียงเล็กน้อยที่จะสนับสนุนพวกเขา

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือนักลงทุนเบื่อที่จะได้ยินเกี่ยวกับ "การรักษาเสถียรภาพ" และต้องการฟังอะไรเพิ่มเติมจาก บริษัท นักวิเคราะห์กล่าว อย่างไรก็ตามรายงานในแง่ดีจะยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าจะมีหลักฐานที่ชัดเจนว่ามีการเปลี่ยนแปลง

Brent Bracelin นักวิเคราะห์ของ Pacific Crest กล่าวว่ามีเหตุผลง่ายๆว่าทำไมเพื่อนของเขาถึงสะดุดตัวเองพยายามที่จะทำนายเวลาที่ดีกว่า

“ ในตอนท้ายของวันคุณสามารถดูเหมือนฮีโร่ถ้าคุณเรียกด้านล่าง” เขากล่าว "ธุรกิจนี้มีอัตตามากมายและคุณสามารถสร้างชื่อให้ตัวเองได้ถ้าคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :รัฐบาลผลักดันซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :MarketMile ลงนามลูกค้าใหม่
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :พื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับการพยักหน้ารับอุตสาหกรรม