ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การทำให้ Linux ใช้งานได้ดีที่สุดรายการ Torvalds

การทำให้ Linux ใช้งานได้ดีที่สุดรายการ Torvalds

author:辜鸺坚 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08
ซานฟรานซิสโก - การพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของลีนุกซ์ในปีที่ผ่านมาเป็นส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ละเอียดยิ่งขึ้น Linus Torvalds ผู้ก่อตั้ง Linux กล่าวเมื่อวันพุธว่า

"ภายในปีที่ผ่านมามีการพัฒนาไปสู่ระดับที่น่าดึงดูดใจ" เขากล่าวในระหว่างการอภิปรายในการประชุม LinuxWorld Conference และ Expo ที่นี่ชื่นชมส่วนติดต่อผู้ใช้ และแอปพลิเคชันระดับสูงเช่น

Torvalds ในเดือนมกราคม เคอร์เนลรุ่น 2.4 หรือหัวใจทางเทคนิค แต่นั่นไม่ใช่ส่วนที่สำคัญที่สุดของ Linux โดยรวมเขากล่าว

“ ฉันไม่คิดว่าเคอร์เนลสำคัญอีกต่อไป” เขากล่าว "สำหรับแอปพลิเคชันส่วนใหญ่เคอร์เนลก็ดีพอ"

แต่ Jeremy Allison ผู้นำโครงการซอฟท์แวร์ โอเพ่นซอร์สที่ให้เซิร์ฟเวอร์ Linux จัดเก็บไฟล์บนเครือข่าย Windows ไม่เห็นด้วย "เคอร์เนล 2.4 เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด" เขากล่าวโดยอ้างถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับงานต่าง ๆ เช่นเครือข่าย "เป็นเครื่องมือขับเคลื่อน Linux ในองค์กรขนาดใหญ่"

ผู้ทรงคุณวุฒิอื่นมีความคิดเห็นของตนเองเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในโลกโอเพนซอร์ซ ความคืบหน้าในการสร้าง ให้กับลีนุกซ์เป็นทางเลือกของ Dirk Hohndel อดีตหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีของ ผู้ขาย Linux ของเยอรมันและเป็นสมาชิกหลักของระบบกราฟิก

Brian Behlendorf ผู้ก่อตั้งโครงการซอฟต์แวร์เว็บเซิร์ฟเวอร์ กล่าวว่าการยอมรับของ Microsoft เกี่ยวกับการคุกคามของซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซและการตอบสนองของ บริษัท อยู่ในอันดับต้น ๆ

Microsoft ชอบแนวทางที่เป็นกรรมสิทธิ์ของซอฟต์แวร์ซึ่งแตกต่างอย่างมากกับเสรีภาพในการแบ่งปันแจกจ่ายต่อและแก้ไขซอฟต์แวร์ตามที่ปรัชญาอนุญาตโอเพนซอร์ส Microsoft ได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อทำลายใบอนุญาตสาธารณะทั่วไป ( ) ที่ควบคุมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซจำนวนมาก

ผู้ทดสอบชิมไม่เห็นด้วย - มักยืนกราน - ในบางประเด็น ในขณะที่ Allison และ Torvalds กล่าวว่าซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สจะได้รับชัยชนะในระยะยาว Hohndel และ Behlendorf แตกต่างกัน

“ โอเพ่นซอร์สในตอนท้ายมีแนวโน้มที่จะชนะมันเป็นหนทางที่คนอื่น ๆ ในโลกจะแข่งขันกัน” กับผลประโยชน์ขององค์กร Torvalds กล่าว "บริษัท ใดจะแข่งขันกับส่วนที่เหลือของโลก"

Behlendorf กล่าวว่าแม้จะมีแอพพลิเคชั่นสำนักงานมากมายในตลาด แต่คนส่วนใหญ่ยังคงใช้ Microsoft Word และ Hohndel แย้งว่า "ซอฟต์แวร์จำนวนมากจะยังคงปิดอยู่กรรมสิทธิ์"

ผู้เข้าร่วมยังไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่กระตุ้นและควรกระตุ้นโปรแกรมเมอร์โอเพนซอร์ส สำหรับ Torvalds กระบวนการนี้เกี่ยวกับบุคคลที่แก้ไขปัญหาที่พวกเขาเห็น

“ คุณไม่ควรถามสิ่งที่คนอื่นต้องการคุณควรถามสิ่งที่คุณต้องการและทำมัน” Torvalds กล่าว "แม้แต่คนไร้เดียงสาที่สมบูรณ์ก็สามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้เมื่อคนโง่บางคนส่งแพทช์ไปยังเคอร์เนลลินุกซ์คนอื่น ๆ ก็จะมองไปที่แพตช์นั้นพูดว่า 'นั่นมันโง่จริงๆ' และพวกเขาจะซ่อมเอง"

แม้ว่า Hohndel จะเห็นประโยชน์ในการให้ความสนใจกับความต้องการของผู้อื่น "ฟังลูกค้า" เขากล่าว

อีกหมายเหตุเบลเลนดอร์ฟเตือนว่าเขาเชื่อว่าไมโครซอฟท์พยายามที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของอินเทอร์เน็ตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ผ่านบริการ Passport ที่ใช้ตรวจสอบรหัสผ่านของผู้คนและเก็บข้อมูลส่วนตัวของพวกเขา บริษัท จะทำการเรียกเก็บภาษีอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก

Torvalds ไม่เห็นด้วย "สมมติว่า Microsoft เก็บภาษีทุกธุรกรรมบนอินเทอร์เน็ตรัฐบาลสหรัฐฯไม่ยอมสละสถานะผูกขาดในฐานะผู้เก็บภาษีรัฐบาล ... จะก้าวเข้ามาและพูดว่า 'ไม่ไม่คุณไม่ต้องเสียภาษีคน เราเก็บภาษีคน "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :รัฐบาลผลักดันซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :MarketMile ลงนามลูกค้าใหม่
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :พื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับการพยักหน้ารับอุตสาหกรรม