ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประเมินมูลค่าของ บริษัท เทคถือมั่นคง

การประเมินมูลค่าของ บริษัท เทคถือมั่นคง

author:公孙奘打 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08
การประเมินค่าสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีที่ได้รับการสนับสนุนกิจการมีความมั่นคงในไตรมาสที่สองหลังจากที่ลดลง 3 ไตรมาสติดต่อกันตามรายงานของอุตสาหกรรมที่เปิดเผยเมื่อวันพุธ

บริษัท เทคโนโลยีสารสนเทศยังคงประเมินมูลค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 20 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองตามรายงานของ VentureOne ตัวเลขจะขึ้นอยู่กับการประเมินมูลค่าของ บริษัท ที่ได้รับก่อนที่จะระดมทุนรอบต่อไปของพวกเขา

การประเมินค่ามัธยฐานสำหรับ บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนโดยรวมลดลงเหลือ 17.7 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองลดลง 7% จาก 19 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสก่อนหน้า

"การประเมินค่า บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนลดลง 26% นับตั้งแต่จุดสูงสุดในขณะที่ไอทีลดลงกว่า 50% หวังว่าภาคเทคโนโลยีจะได้รับการแก้ไขส่วนใหญ่แล้วและเราก็ใกล้จะถึงจุดต่ำสุดแล้ว" John Gabbert กล่าว ผู้อำนวยการวิจัย VentureOne

ข่าวดังกล่าวเป็นลางดีสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีซึ่งได้รับความเดือดร้อนหนักจากการชะลอตัวของตลาดและดึงกลับจากการเสนอขายครั้งแรกของประชาชน การประเมินค่าสำหรับ บริษัท เอกชนนั้นเชื่อมโยงกับผลการดำเนินงานของตลาดอย่างใกล้ชิดรวมถึงสิ่งที่จ่ายให้กับการซื้อ บริษัท ที่คล้ายกันและการประเมินมูลค่าที่ให้กับ บริษัท เอกชน

ภายในกลุ่มเทคโนโลยีการสื่อสารและระบบเครือข่ายรวมถึง บริษัท อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์พยายามที่จะดึงการประเมินมูลค่าที่เพิ่มขึ้นสองไตรมาสกลับไปด้านหลัง ทั้งสองภาคยังได้รับการประเมินค่ามัธยฐานที่สูงกว่า บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนโดยรวมและหมวดเทคโนโลยีสารสนเทศที่กว้างขึ้น

การประเมินค่ามัธยฐานสำหรับ บริษัท สื่อสารและเครือข่ายมีมูลค่าถึง 30 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองเพิ่มขึ้น 20% จากไตรมาสก่อนหน้า และการประเมินมูลค่าสำหรับภาคอิเล็กทรอนิกส์และฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เพิ่มขึ้นเป็น 45 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสสองเพิ่มขึ้น 22% จากไตรมาสแรก

“ มันมีความสดชื่นเมื่อได้เห็นการสื่อสารและระบบเครือข่ายลดลงอย่างที่เคยเป็นเมื่อปีที่แล้วและครึ่งหนึ่งเมื่อถึงจุดสูงสุดที่ 63 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงไตรมาสแรกของปี 2000” Gabbert กล่าว

อย่างไรก็ตามการประเมินมูลค่าของเซมิคอนดักเตอร์พบว่าภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีลดลงต่อเนื่องทุกไตรมาสโดยลดลง 54% สู่ 15 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สอง ภาคนี้ยังได้รับการประเมินมูลค่าที่ลดลงสองครั้งต่อเนื่อง

“ ความเชื่อมั่นทั่วไปของ บริษัท เซมิคอนดักเตอร์คือพวกเขาไม่ได้รับความนิยมเหมือนในอดีตที่ผ่านมามันไม่น่าแปลกใจที่มันลดลง แต่ก็น่าแปลกใจที่มันลดลงอย่างมีนัยสำคัญ” Gabbert กล่าว

บริษัท ซอฟต์แวร์มีการประเมินมูลค่าลดลงสองไตรมาสกลับลดลง 11% สู่ระดับปานกลางที่ 15 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้ลดลงเล็กน้อยจาก 16.9 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรก

บริการข้อมูลลดลง 34% สู่ระดับปานกลางที่ 11 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้เมื่อเทียบกับช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา อาจทำให้เกิดความวุ่นวายมากขึ้นในขณะนี้ภาคได้รับการประเมินมูลค่าลดลงติดต่อกันสามในสี่

“ ในอดีตมันไม่ปกติที่จะเห็นการลดลงสามในสี่” Gabbert กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :รัฐบาลผลักดันซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :MarketMile ลงนามลูกค้าใหม่
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :พื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับการพยักหน้ารับอุตสาหกรรม