ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้พิพากษาใหม่กำหนดวันที่ในกรณีของ Microsoft

ผู้พิพากษาใหม่กำหนดวันที่ในกรณีของ Microsoft

author:冼噤邻 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08


Emmett Stanton ทนายความต่อต้านการผูกขาดเฟนวิค & เวสต์
ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางคนใหม่เป็นประธานในคดีต่อต้านการผูกขาดสถานที่สำคัญของรัฐบาลกับ Microsoft ได้ออกคำสั่งเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อให้ฝ่ายต่างๆยื่นสรุปการเสนอประเด็นที่เหลือในคดีภายในวันที่ 14 กันยายน

ผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐ ยังสั่งให้ทนายความของรัฐบาลและทนายความของไมโครซอฟท์เข้าร่วมการประชุมสถานะ 21 ก.ย.

เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมากระทรวงยุติธรรมสหรัฐขอให้ศาลเรียกประชุมอย่างรวดเร็วเพื่อกำหนดเวลาดำเนินคดีที่เหลืออยู่ในคดีกับ Microsoft รัฐบาลได้อ้างถึงผลประโยชน์สาธารณะที่แข็งแกร่งใน "การแก้ไขปัญหาที่เหลืออย่างรวดเร็วและเป็นระเบียบในกรณีนี้"

Microsoft ยืนยันว่าได้รับคำสั่งจากศาลเมื่อวันอังคารที่สั่งให้รัฐบาลและ บริษัท ซอฟต์แวร์ยื่นรายงานสถานะร่วมในประเด็นที่เหลืออยู่ซึ่งกำลังรอการตัดสินของศาล

"เรารอคอยที่จะแก้ไขปัญหาที่เหลืออยู่ในกรณีนี้และจะทำงานร่วมกับรัฐบาลเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งศาล" Microsoft กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธ

เวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งสองฝ่ายที่มีวันเปิดตัวระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของ Microsoft ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว Microsoft หวังที่จะชะลอการตัดสินใจในกรณีนานพอที่จะหลีกเลี่ยงการดำเนินการทางกฎหมายใด ๆ ที่จะรบกวนการเปิดตัว Windows XP ในวันที่ 25 ตุลาคม

การเคลื่อนไหวของรัฐบาลยังตั้งข้อสังเกตว่าทนายของโจทก์มีอยู่ "ทุกเวลาในช่วง 10 วันถัดไป" ยกเว้น 5 กันยายนและ 7 กันยายนแสดงความเต็มใจที่จะหวดผ่านวันหยุดวันแรงงาน

ในช่วงสั้น ๆ ทางกฎหมายได้ยื่นฟ้อง เดือนที่ผ่านมาทนายของรัฐบาลได้ย้ำถึงความสำคัญของการเปิดตัว Windows XP ที่กำลังจะมาถึงทำให้ชัดเจนว่าจะมีการสำรวจด้านการแข่งขันของระบบปฏิบัติการใหม่เมื่อคดีเดินหน้าต่อไป

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาการดำเนินคดีในคดีดูเหมือนจะมีการรวบรวมความเร็ว เมื่อวันศุกร์ที่แล้วศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯประจำเขตโคลัมเบียกลับคดีไปสู่ศาลพิจารณาคดีเพื่อดำเนินคดีต่อไป ในวันเดียวกันศาลรัฐบาลกลาง Kollar-Kotelly ทำหน้าที่เป็นประธานในคดีต่อต้านการผูกขาด ในขณะนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายกล่าวว่าการมอบหมาย Kollar-Kotelly หมายความว่าคดีอาจดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว

ลอว์เรนซ์ซัลลิแวนผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านการผูกขาดที่คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยเซาท์เวสเทิร์นเวสเทิร์นกล่าวว่ามีปัญหาการเยียวยาที่จริงจังและใช้เวลานานมากและรัฐบาลต้องการให้เรื่องดำเนินต่อไปและถูกกำจัด

นายซัลลิแวนกล่าวเพิ่มเติมว่าแม้ว่ารัฐบาลจะไม่ได้ย้ายเพื่อเข้าร่วมในการเปิดตัว Windows XP แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ขอการผ่อนปรนที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ Microsoft อาจทำตลาดระบบปฏิบัติการใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :อีคอมเมิร์ซแข็งแกร่งในไตรมาสที่สาม
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :ตกปลาสำหรับก้นตกต่ำของเทคโนโลยี
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :รัฐบาลผลักดันซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :MarketMile ลงนามลูกค้าใหม่
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :ผลิตภัณฑ์ของ Dell ได้รับการปกป้องด้วยสมาร์ทการ์ด
ใบรับรองอย่างเป็นทางการ:ที่ปรึกษาด้านเทคนิคจับกลุ่ม Razorfish
บัตรออนไลน์สร้างรายได้ Raiders :การสำรวจ: ผู้เสียภาษีไม่ได้เร่งออนไลน์
การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ :พื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รับการพยักหน้ารับอุตสาหกรรม