ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ สหรัฐอเมริกา สุนัขชื่อ Trigger ยิงเจ้าของที่เท้าในรัฐอินเดียนา

สุนัขชื่อ Trigger ยิงเจ้าของที่เท้าในรัฐอินเดียนา

author:牧山很 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

(รอยเตอร์) - สุนัขชื่อทริกเกอร์ยิงเจ้าของอายุ 25 ปีของเขาด้วยการเดินเท้าจากอุบัติเหตุที่แปลกประหลาดซึ่งเจ้าหน้าที่ของรัฐอินเดียนาในวันจันทร์ที่เตือนให้นักล่าใช้บทเรียนความปลอดภัย

Allie Carter of Avilla ได้รับบาดเจ็บระหว่างการล่านกในเช้าวันเสาร์ที่บริเวณปลาและสัตว์ป่าของ Tri-County ทางตอนเหนือของรัฐอินเดียนาตามแหล่งทรัพยากรของรัฐอินเดียนา

เธอวางปืนลูกซองขนาด 12 เกจของเธอลงบนพื้นในขณะที่ปรับตำแหน่งตัวเองและช็อคโกแลตอายุ 11 ปีของเธอลาบราดอร์เหยียบปืนทำให้ตกไก

ความปลอดภัยของปืนลูกซองไม่ได้อยู่ดังนั้นมันจึงออกไปและคาร์เตอร์ถูกยิงที่เท้าซ้าย Boyd กล่าว

คาร์เตอร์ที่ไม่เคยเรียนจบหลักสูตรการศึกษาพราน เธอได้รับบาดเจ็บที่ไม่เป็นอันตรายจากกระสุนยิงนกและได้รับการรักษาและปล่อยตัว Boyd กล่าว

เจ้าหน้าที่อินเดียน่ากล่าวว่าผู้ใช้อาวุธปืนควรชี้ปากกระบอกปืนในทิศทางที่ปลอดภัยและใช้กลไกความปลอดภัย ผู้ที่เกิดหลังวันที่ 31 ธันวาคม 2529 จะต้องเข้ารับการอบรมหลักสูตรนักล่าที่ได้รับการรับรองก่อนซื้อใบอนุญาตล่าสัตว์ในรัฐอินเดียนา

อย่างไรก็ตามทุกคนสามารถรับใบอนุญาตนักล่าสัตว์ฝึกหัดได้ถึงสามใบโดยไม่ต้องลงเรียนหลักสูตรดังกล่าวหากมาพร้อมกับบุคคลที่ยึดครองนั้นบอยด์กล่าว คาร์เตอร์มีใบอนุญาตฝึกงานและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

“ เราสนับสนุนให้ทุกคนเข้าร่วมหลักสูตรการศึกษาของนักล่าก่อนที่พวกเขาจะลงมือทำในสนาม” บอยด์กล่าว

บอยด์ซึ่งเคยเป็นเจ้าหน้าที่อนุรักษ์มาเจ็ดปีจำได้อีกครั้งหนึ่งเมื่อสุนัขยิงเจ้าของ - มีชายคนหนึ่งถูกล่ากระต่ายกระต่ายหลังจากที่เขาเอนปืนไปพิงต้นไม้และสายลับของเขาเหยียบลงไป

ไม่สามารถติดต่อคาร์เตอร์เพื่อแสดงความคิดเห็นได้

รายงานโดย Mary Wisniewski ในชิคาโก; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航