ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ ภาพ ผู้ชนะรางวัลโนเบล

ผู้ชนะรางวัลโนเบล

author:鲜瑜 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
<p> Elinor Ostrom ฉลองการได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ที่ Indiana University ใน Bloomington, Indiana 12 ตุลาคม 2009 Ostrom นักวิชาการชาวสหรัฐฯผู้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าชุมชนสามารถควบคุมอำนาจของรัฐได้และกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ ในวันจันทร์แบ่งปันกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการแก้ไขข้อขัดแย้ง REUTERS / John Sommers II </p>

Elinor Ostrom เฉลิมฉลองการได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ที่ Indiana University ใน Bloomington, Indiana 12 ตุลาคม 2009 Ostrom นักวิชาการชาวสหรัฐฯผู้พิสูจน์ให้เห็นว่าชุมชนสามารถควบคุมอำนาจของรัฐและ บริษัท กลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ชนะ ...

Elinor Ostrom ฉลองการได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ที่ Indiana University ใน Bloomington, Indiana 12 ตุลาคม 2009 Ostrom นักวิชาการชาวสหรัฐฯผู้พิสูจน์ว่าชุมชนสามารถควบคุมอำนาจของรัฐได้และ บริษัท กลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ในวันจันทร์ แบ่งปันกับผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขความขัดแย้ง REUTERS / John Sommers II

ปิด
1/13
<p> โอลิเวอร์วิลเลียมสันนักเศรษฐศาสตร์ชาวอเมริกันโพสท่าถ่ายรูปที่บ้านของเขาในเบิร์กลีย์แคลิฟอร์เนีย 12 ตุลาคม 2552 วิลเลียมสันและเอลินอร์ออสทรอromได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ในการกำกับดูแลทางเศรษฐกิจในปี 2552 REUTERS / Kim White </p>

นักเศรษฐศาสตร์ชาวอเมริกันโอลิเวอร์วิลเลียมสันถ่ายรูปที่บ้านของเขาในเบิร์กลีย์แคลิฟอร์เนีย 12 ตุลาคม 2552 วิลเลียมสันและเอลินอร์ออสตรอมได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ประจำปี 2552 จากผลงานการกำกับดูแลทางเศรษฐกิจ

โอลิเวอร์วิลเลียมสันนักเศรษฐศาสตร์ชาวอเมริกันโพสท่าถ่ายรูปที่บ้านของเขาในเบิร์กลีย์แคลิฟอร์เนีย 12 ตุลาคม 2552 วิลเลียมสันและเอลินอร์ออสโทรromได้รับรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ประจำปี 2552 จากผลงานการกำกับดูแลเศรษฐกิจ REUTERS / Kim White

ปิด
2/13
<p> ประธานาธิบดีบารัคโอบามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการชนะรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพประจำปี 2552 ในขณะที่แถลงในสวนกุหลาบของทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันวันที่ 9 ตุลาคม 2552 REUTERS / Jason Reed </p>

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการชนะรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพประจำปี 2552 ขณะที่แถลงในสวนกุหลาบของทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันวันที่ 9 ตุลาคม 2552 REUTERS / Jason Reed

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการชนะรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพประจำปี 2552 ขณะที่แถลงในสวนกุหลาบของทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันวันที่ 9 ตุลาคม 2552 REUTERS / Jason Reed

ปิด
3/13
<p> Herta Mueller นักเขียนชาวเยอรมันที่เกิดในโรมาเนียตอบโต้หลังจากการแถลงข่าวในกรุงเบอร์ลินเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2009 Mueller ผู้ทำแผนภูมิความยากลำบากและความอัปยศอดสูของระบอบการปกครองที่โหดร้ายของ Nicolae Ceausescu ชนะรางวัลวรรณกรรมโนเบลปี 2009 ' REUTERS / Thomas Peter </p>

นักเขียนชาวเยอรมันที่เกิดในโรมาเนีย Herta Mueller ตอบโต้หลังจากการแถลงข่าวในกรุงเบอร์ลิน 8 ตุลาคม 2552 Mueller ผู้ทำแผนภูมิความยากลำบากและความอัปยศอดสูของระบอบการปกครองที่โหดร้ายของ Nicolae Ceausescu ชนะรางวัลวรรณกรรมโนเบลในปี 2009 ...

นักเขียนชาวเยอรมันที่เกิดในโรมาเนีย Herta Mueller ตอบโต้หลังจากการแถลงข่าวในกรุงเบอร์ลินเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2552 Mueller ผู้ทำแผนภูมิความยากลำบากและความอัปยศอดสูของระบอบการปกครองที่โหดร้ายของ Nicolae Ceausescu ชนะรางวัลวรรณกรรมโนเบลในปี 2009 REUTERS / Thomas Peter

ปิด
4/13
<p> Venkatraman Ramakrishnan ของสหรัฐอเมริกาแสดงอยู่ในไฟล์ภาพที่ไม่ระบุวันที่ Ramakrishnan เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัลผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาเคมีปี 2552 ที่ราชบัณฑิตยสถานแห่งวิทยาศาสตร์ในกรุงสตอกโฮล์มเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2552 Venkatraman Ramakrishnan และ Thomas Steitz จากสหรัฐอเมริกาและ Ada Yonath แห่งอิสราเอลได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีประจำปี 2552 " การศึกษาโครงสร้างของไรโบโซม '' REUTERS / Scanpix </p>

Venkatraman Ramakrishnan แห่งสหรัฐอเมริกาถูกแสดงในไฟล์ภาพที่ไม่ระบุวันนี้ Ramakrishnan เป็นหนึ่งในผู้ชนะของผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาเคมีปี 2009 ประกาศที่ Royal Academy of Sciences ในสตอกโฮล์ม 7 ตุลาคม 2009 Venkatraman ... เพิ่มเติม

Venkatraman Ramakrishnan แห่งสหรัฐอเมริกาถูกแสดงในไฟล์ภาพที่ไม่ระบุวันนี้ Ramakrishnan เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัลผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาเคมีปี 2552 ที่ราชบัณฑิตยสถานแห่งวิทยาศาสตร์ในกรุงสตอกโฮล์มเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2552 Venkatraman Ramakrishnan และ Thomas Steitz จากสหรัฐอเมริกาและ Ada Yonath แห่งอิสราเอลได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีประจำปี 2552 " การศึกษาโครงสร้างของไรโบโซม '' REUTERS / Scanpix

ปิด
5/13
<p> ผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาเคมีปี 2009 โทมัส Steitz ถือแบบจำลองของไรโบโซมในห้องทดลองของเขาที่มหาวิทยาลัยเยลในนิวเฮเวนรัฐคอนเนตทิคัตเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2552 Steitz ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีประจำปี 2552 ไรโบโซม '' พร้อมกับนักวิจัย Venkatraman Ramakrishnan ของสหรัฐอเมริกาซึ่งปัจจุบันทำงานที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ในสหราชอาณาจักรและ Ada Yonath แห่งอิสราเอล REUTERS / Lucas Jackson </p>

โทมัส Steitz ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีประจำปี 2552 เป็นแบบจำลองพลาสติกของไรโบโซมในห้องทดลองของเขาที่มหาวิทยาลัยเยลในนิวเฮเวนรัฐคอนเนตทิคัตเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2552 Steitz ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีสำหรับปี 2009 มากขึ้น

โทมัส Steitz ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีประจำปี 2552 เป็นแบบจำลองพลาสติกของไรโบโซมในห้องทดลองของเขาที่มหาวิทยาลัยเยลในนิวเฮเวนรัฐคอนเนตทิคัต 7 ตุลาคม 2552 Steitz ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีในปี 2009 สำหรับ "การศึกษาโครงสร้างของไรโบโซม ' พร้อมกับนักวิจัย Venkatraman Ramakrishnan แห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งปัจจุบันทำงานที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ในสหราชอาณาจักรและ Ada Yonath แห่งอิสราเอล REUTERS / Lucas Jackson

ปิด
6/13
<p> นักวิทยาศาสตร์ชาวอิสราเอล Ada Yonath (ด้านล่าง) ศาสตราจารย์ที่ Weizmann Institute of Science ท่าทางขณะที่เธอนั่งอยู่หน้าสมาชิกทีมวิจัยของเธอในระหว่างการแถลงข่าวใน Rehovot ใกล้ Tel Aviv 7 ตุลาคม 2009 นักวิทยาศาสตร์สามคน พวกเขา Yonath ผู้ผลิตแผนที่อะตอมของอะตอมของโบโซมที่มีชีวิตและลึกลับได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อความก้าวหน้าที่อนุญาตให้นักวิจัยพัฒนายาปฏิชีวนะตัวใหม่ที่ทรงพลัง REUTERS / Baz Ratner </p>

นักวิทยาศาสตร์ชาวอิสราเอล Ada Yonath (ด้านล่าง) ศาสตราจารย์ที่สถาบันวิทยาศาสตร์ Weizmann ท่าทางขณะที่เธอนั่งอยู่หน้าสมาชิกทีมวิจัยของเธอในระหว่างการแถลงข่าวใน Rehovot ใกล้ Tel Aviv 7 ตุลาคม 2009 นักวิทยาศาสตร์สามคนหนึ่งในนั้น .. มากขึ้น

นักวิทยาศาสตร์ชาวอิสราเอล Ada Yonath (ด้านล่าง) ศาสตราจารย์ที่ Weizmann Institute of Science ท่าทางขณะที่เธอนั่งอยู่หน้าสมาชิกทีมวิจัยของเธอในระหว่างการแถลงข่าวใน Rehovot ใกล้ Tel Aviv 7 ตุลาคม 2009 นักวิทยาศาสตร์สามคนหนึ่งใน Yonath ผู้ผลิตแผนที่อะตอมโดยอะตอมของไรโบโซมที่มีชีวิตลึกลับได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อความก้าวหน้าที่อนุญาตให้นักวิจัยพัฒนายาปฏิชีวนะตัวใหม่ที่ทรงพลัง REUTERS / Baz Ratner

ปิด
7/13
<p> Charles Kao ชาวอังกฤษอเมริกันเชื้อสายเซี่ยงไฮ้ปรากฏในภาพนี้ Kao เป็นหนึ่งในผู้ชนะของผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ปี 2009 ประกาศที่ Royal Academy of Sciences ในสตอกโฮล์ม 6 ตุลาคม 2552 ผู้ชนะคือ Kao, Willard S. Boyle, แคนาดา - อเมริกันและ George Smith ของสหรัฐอเมริกา REUTERS / Scanpix </p>

Charles Kao ชาวอังกฤษอเมริกันเชื้อสายเซี่ยงไฮ้ปรากฏในรูปภาพนี้ Kao เป็นหนึ่งในผู้ชนะของผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ปี 2009 ประกาศที่ Royal Academy of Sciences ในสตอกโฮล์ม 6 ตุลาคม 2552 ผู้ชนะคือ Kao, Willard S ... more

Charles Kao ชาวอังกฤษอเมริกันเชื้อสายเซี่ยงไฮ้ปรากฏในรูปภาพนี้ Kao เป็นหนึ่งในผู้ชนะของผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ปี 2009 ประกาศที่ Royal Academy of Sciences ในสตอกโฮล์ม 6 ตุลาคม 2552 ผู้ชนะคือ Kao, Willard S. Boyle, แคนาดา - อเมริกันและ George Smith ของสหรัฐอเมริกา REUTERS / Scanpix

ปิด
8/13
<p> Willard Boyle (L) นักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลและภรรยาของเขา Betty พูดกับนักข่าวในล็อบบี้ของอาคารคอนโดมิเนียมใน Halifax, Nova Scotia เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2009 Boyle แบ่งปันครึ่งหนึ่งของรางวัลกับ George Smith สำหรับ ทำงานในเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ดิจิตอล ช่วงครึ่งหลังของรางวัลได้รับรางวัลโดย Charles Kao สำหรับงานของเขาในใยแก้วนำแสง REUTERS / Paul Darrow </p>

Willard Boyle (L) นักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลและภรรยาของเขา Betty พูดคุยกับนักข่าวที่ล็อบบี้ของอาคารคอนโดมิเนียมใน Halifax, Nova Scotia, 6 ตุลาคม 2009 Boyle แบ่งปันผลงานครึ่งหนึ่งกับ George Smith เพื่อทำงานใน ... เพิ่มเติม

Willard Boyle (L) นักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลและภรรยาของเขา Betty พูดคุยกับนักข่าวที่ล็อบบี้ของอาคารคอนโดมิเนียมใน Halifax, Nova Scotia, 6 ตุลาคม 2009 Boyle แบ่งปันผลงานครึ่งหนึ่งกับ George Smith เพื่อทำงานใน เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ดิจิตอล ช่วงครึ่งหลังของรางวัลได้รับรางวัลโดย Charles Kao สำหรับงานของเขาในใยแก้วนำแสง REUTERS / Paul Darrow

ปิด
9/13
<p> ผู้ชนะรางวัลโนเบลจอร์จสมิ ธ ถ่ายภาพที่บ้านของเขาใน Waretown รัฐนิวเจอร์ซีย์ 6 ตุลาคม 2552 สมิ ธ จากสหรัฐอเมริกาและอีกสองคนจะแบ่งปันรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์สำหรับการทำงานกับอุปกรณ์คู่หรือ CCD ใช้ในเทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิตอล REUTERS / Jeff Zelevansky </p>

ผู้ชนะรางวัลโนเบลจอร์จสมิ ธ ถูกถ่ายภาพที่บ้านของเขาใน Waretown รัฐนิวเจอร์ซีย์ 6 ตุลาคม 2552 สมิ ธ จากสหรัฐอเมริกาและอีกสองคนจะแบ่งปันรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์สำหรับการทำงานกับอุปกรณ์คู่หรือ CCDs ดิจิตอล ... มากขึ้น

ผู้ชนะรางวัลโนเบลจอร์จสมิ ธ ถูกถ่ายภาพที่บ้านของเขาใน Waretown รัฐนิวเจอร์ซีย์ 6 ตุลาคม 2552 สมิ ธ จากสหรัฐอเมริกาและอีกสองคนจะแบ่งปันรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์สำหรับการทำงานกับอุปกรณ์คู่หรือ CCDs เทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิตอล REUTERS / Jeff Zelevansky

ปิด
10/13
<p> Carol Greider ศาสตราจารย์ในภาควิชาชีววิทยาโมเลกุลและพันธุศาสตร์ที่โรงเรียนแพทย์ Johns Hopkins University ได้รับการกอดจากเพื่อนร่วมงานเมื่อเธอมาถึงที่แผนกต้อนรับที่สำนักงานของเธอในเมืองบัลติมอร์รัฐแมริแลนด์เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2009 Greider เป็นหนึ่งในสามของชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์เมื่อวันจันทร์ที่ค้นพบและระบุ telomerase เอนไซม์ที่ต่ออายุแคปตัวเล็ก ๆ ในตอนท้ายของโครโมโซมซึ่งธรรมชาติ fraying อายุและมะเร็ง REUTERS / Jonathan Ernst </p>

Carol Greider ศาสตราจารย์ในภาควิชาชีววิทยาโมเลกุลและพันธุศาสตร์ที่ Johns Hopkins University School of Medicine ได้รับการกอดจากเพื่อนร่วมงานขณะที่เธอมาถึงที่แผนกต้อนรับที่สำนักงานของเธอในบัลติมอร์แมริแลนด์ 5 ตุลาคม 2009 Greider คือ ... เพิ่มเติม

Carol Greider ศาสตราจารย์ในภาควิชาชีววิทยาโมเลกุลและพันธุศาสตร์ที่ Johns Hopkins University School of Medicine ได้รับการกอดจากเพื่อนร่วมงานขณะที่เธอมาถึงที่แผนกต้อนรับที่สำนักงานของเธอในบัลติมอร์แมริแลนด์ 5 ตุลาคม 2009 Greider คือ หนึ่งในสามของชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์เมื่อวันจันทร์ที่ค้นพบและระบุ telomerase เอนไซม์ที่ต่ออายุแคปตัวเล็ก ๆ ในตอนท้ายของโครโมโซมซึ่งธรรมชาติ fraying อายุและมะเร็ง REUTERS / Jonathan Ernst

ปิด
11/13
<p> เอลิซาเบ ธ แบล็กเบิร์น (ออสเตรเลีย) เกิดในออสเตรเลียมีแก้วแชมเปญกับซูซานเดสมอนด์ - เฮลแมนน์นายกรัฐมนตรีของมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียซานฟรานซิสโกในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียใน 5 ตุลาคม 2552 แบล็กเบิร์น รางวัลโนเบลสาขาการแพทย์สำหรับการค้นพบและระบุ telomerase เอ็นไซม์ที่ต่ออายุแคปตัวเล็ก ๆ ในตอนท้ายของโครโมโซมซึ่งการต่อสู้ตามธรรมชาติภายใต้อายุและโรคมะเร็ง REUTERS / Kim White </p>

Elizabeth Blackburn (R) เกิดในออสเตรเลียมีแก้วแชมเปญกับ Susan Desmond-Hellmann อธิการบดีของ University of California, San Francisco ใน San Francisco, California, 5 ตุลาคม 2009 Blackburn พร้อมกับคนอเมริกันอีกสองคนที่ชนะ ... มากกว่า

Elizabeth Blackburn (R) ชาวออสเตรเลียที่เกิดในออสเตรเลียมีแก้วแชมเปญกับ Susan Desmond-Hellmann อธิการบดีมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียซานฟรานซิสโกในซานฟรานซิสโกในแคลิฟอร์เนียซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 5 ตุลาคม 2552 แบล็กเบิร์น ยาสำหรับการค้นพบและระบุ telomerase เอนไซม์ที่ต่ออายุหมวกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตอนท้ายของโครโมโซมซึ่งธรรมชาติ fraying ภายใต้ริ้วรอยและมะเร็ง REUTERS / Kim White

ปิด
12/13
<p> Jack Szostak พูดโทรศัพท์ที่บอสตันแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2552 หลังจากเรียนรู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในสามของชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์เพื่อการค้นพบและระบุ telomerase เอนไซม์ที่ต่ออายุแคปตัวเล็ก จุดจบของโครโมโซมที่มีการหลุดลอกของธรรมชาติตามอายุและมะเร็ง REUTERS / Brian Snyder </p>

Jack Szostak พูดคุยทางโทรศัพท์ที่บ้านของเขาในเมืองบอสตันรัฐแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2552 หลังจากเรียนรู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในสามของชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์สำหรับการค้นพบและระบุ telomerase

Jack Szostak พูดโทรศัพท์ที่บ้านของเขาในเมืองบอสตันรัฐแมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2552 หลังจากเรียนรู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในสามของชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์สำหรับการค้นพบและระบุ telomerase เอนไซม์ที่ต่ออายุแคปตัวเล็ก โครโมโซมที่มีการต่อสู้ตามธรรมชาติภายใต้อายุและโรคมะเร็ง REUTERS / Brian Snyder

ปิด
13/13

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航