ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ หัวข้อเรื่อง Apple เล่นรูปแบบ 'คอร์ด' กับอุปกรณ์ในอนาคตหรือไม่

Apple เล่นรูปแบบ 'คอร์ด' กับอุปกรณ์ในอนาคตหรือไม่

author:咸俪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

แอปเปิ้ลอาจมีความคิดมากขึ้นสำหรับอินเทอร์เฟซผู้ใช้มัลติทัชที่พบใน

การยื่นจดสิทธิบัตรล่าสุดของ Apple ที่ถูกระบุโดย ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีที่อธิบายว่าเป็น "พจนานุกรมท่าทางสัมผัสแบบหลายจุด" โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นวิธีการมอบหมายงานบางอย่างเช่นการเปิดแอปพลิเคชั่นไปยังชุดท่าทางและ "คอร์ด" ตามการ

ตอนนี้ผู้ใช้ iPhone โดยการลากนิ้วขึ้นลงซ้ายหรือขวาเพื่อเลื่อนดูรายชื่อเพลงหรืออีเมล การซูมเข้าหรือออกจากเว็บเพจต้องใช้สองนิ้วในการบีบหรือเอ๊ะทำทุกอย่างที่ตรงกันข้ามกับการบีบนิ้ว

แอปพลิเคชันสิทธิบัตรล่าสุดที่ยื่นโดย Apple สามารถขยายการป้อนข้อมูลแบบมัลติทัชได้ทั้ง Macbook Pro และ iPhone แอปเปิ้ล

การยื่นจดสิทธิบัตรจะอธิบายท่าทางเพิ่มเติมที่ผู้ใช้สามารถกำหนดได้ตามที่ต้องการ สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับเพียงนิ้วเดียวหรือสองนิ้วลากอย่างต่อเนื่องหรือคอร์ดจริง ๆ ของหลายนิ้วที่ใช้กับหน้าจอสัมผัสในบางวิธี ฉันกำลังคิดข้ามระหว่าง iPhone, และวิธีที่คุณสามารถ บน Macbook หรือ Macbook Pro เพื่อเลื่อนดูเอกสารหรือนำแอพพลิเคชั่นทั้งหมดมาไว้ด้านหน้าโดยการลากนิ้วไปมาบนแทร็คแพด

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า Apple กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวแล็ปท็อปเครื่องใหม่ในเดือนตุลาคมที่รวมเอารูปแบบการป้อนข้อมูลแบบมัลติทัชมากกว่าสิ่งที่คุณสามารถทำได้บน Macbook หรือ Macbook Pro ดังนั้นเทคโนโลยีที่อธิบายไว้ในการยื่นสิทธิบัตรอยู่ในผลงานแล้ว

แต่แอปพลิเคชันยังพูดถึงวิธีการป้อนข้อมูลอื่น ๆ เช่นโดยการวางมือเหนือเซ็นเซอร์ โดยการใช้เซ็นเซอร์ที่ไวต่อแรงที่อาจทำสิ่งต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณกดแรงแค่ไหน และโดยใช้คำสั่งที่เปิดใช้งานด้วยเสียง : เทคโนโลยีที่อธิบายไว้ในการยื่นจดสิทธิบัตรไม่ได้ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ในอนาคตเสมอไป พวกเขาเป็นเพียงเหลือบที่สิ่งที่ Apple อาจพิจารณาสำหรับผลิตภัณฑ์ในอนาคต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航