ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ หัวข้อเรื่อง Dracula เพิ่งได้รับอีโมมาอีกมากมาย: Piczo การประกวดออกแบบปกเจ้าบ้านเพนกวิน

Dracula เพิ่งได้รับอีโมมาอีกมากมาย: Piczo การประกวดออกแบบปกเจ้าบ้านเพนกวิน

author:宾显介 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

การเข้าซื้อกิจการล่าสุดของวอลท์ดิสนีย์ ไม่ได้เป็นเพียงแค่นกน้ำแอนตาร์กติกในข่าวเกี่ยวกับหน้าโซเชียลเน็ตเวิร์กของเยาวชนในสัปดาห์นี้

สำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงได้ทำการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีผ่านความร่วมมือกับเว็บไซต์ชุมชนวัยรุ่นที่มุ่งเน้น ซึ่งผู้ใช้ Piczo รุ่นเยาว์ได้รับการสนับสนุนให้ออกแบบปกหนังสือคลาสสิกที่คัดสรรแล้วส่งไปยังแหล่งรวมการแข่งขัน

การประกวดที่เรียกว่า " " จะดำเนินต่อไปอีกสี่สัปดาห์ มันมีหนังสือมากถึงหกเล่มแต่ละเล่มได้รับการคัดเลือกโดยการแสดงดนตรีอินเทรนด์เช่น Razorlight, Beck หรือ Goldspot: Alice in Wonderland , Dracula , Steppenwolf , The Great Gatsby , Le Grand Meaulnes และ Animal Farm สมาชิก Piczo จะได้รับเชิญให้ส่งแบบปกของตัวเองและผู้ชนะสำหรับแต่ละคนจะได้รับการคัดเลือกจากสมาชิกของวงดนตรีที่เข้าร่วม

Piczo ได้สร้างภาพสำหรับตัวเองในฐานะที่เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าและแพร่หลายน้อยกว่า แพร่หลายดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในเมืองด้วยการประกวดที่กระตุ้นให้คนหนุ่มสาวหันมาใช้ มุ่งหน้าออกไปจากลูกค้าการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีและไปสู่วรรณกรรมคลาสสิก

เมื่อพิจารณาถึงความนิยมของวงดนตรี อย่าง My Chemical Romance และ AFI ด้วยภาพหลอกเทียมที่เชี่ยวชาญของพวกเขา Piczo ไม่น่าจะมีปัญหาในการหาวัยรุ่นจำนวนมากที่เต็มใจให้ Dracula โฉมใหม่ที่ร้อนแรง แต่เพียงปลายเด็ก: ฉันไม่คิดว่าเขาจะใส่อายไลเนอร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航