ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ หัวข้อเรื่อง เกิดอะไรขึ้นในรอสเวลล์ที่รอสเวลล์

เกิดอะไรขึ้นในรอสเวลล์ที่รอสเวลล์

author:聂璃垓 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22
ROSWELL, NM - ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 1947 ในเขตที่ไม่ใกล้กับเมืองเล็ก ๆ นี้คนเอางานเอาการชื่อว่า "Mack" Brazel พบสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นซากของยานอวกาศมนุษย์ต่างดาว

Brazel สังเกตเห็นเศษโลหะจำนวนมากและรางขนาดใหญ่ในพื้นดินและอีกสองวันต่อมาเขาพูดถึงการค้นพบนายอำเภอในท้องที่

จากนั้นเกิดความบ้าคลั่งของ UFO 60 ปี

คุณอาจรู้ทฤษฎีมากมายรอบ ๆ กรณีแล้ว มันเป็นความผิดพลาดของมนุษย์ต่างดาวหรือไม่? มนุษย์ต่างดาวที่ตายไปแล้วหรือยัง? หรือเป็นเช่นทหารที่รักษาไว้อย่างมั่นคงไม่มีอะไรมากไปกว่าบอลลูนอากาศที่พังทลาย

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาความลึกลับยังคงมีอยู่เช่นเดียวกับที่มีความรู้สึกว่าผู้ที่เชื่อในทฤษฎีเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ชอบธรรมในขณะที่ผู้ที่ไม่เชื่อในความบ้าคลั่ง

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดความลึกลับและความไม่แน่นอนได้สร้างอุตสาหกรรมกระท่อมให้กับเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ซึ่งมีประชากร 45,000 คนทางตะวันออกเฉียงใต้ของเม็กซิโก

มีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นในเมือง แต่ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวฉันนึกไม่ออกเลยว่าทำไมคุณถึงหยุดที่นี่ถ้าไม่เห็น เพื่อตัวคุณเอง.

อย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งของ ผ่าน American Southwest ฉันประทับใจหรือไม่ ฉันยังคงพยายามคิด

สิ่งคือฉันอยู่ในกลุ่มคนที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าพวกเขาเชื่อในมนุษย์ต่างดาวและยูเอฟโอ ดังนั้นสำหรับฉันโอกาสที่จะเยี่ยมชม นั้นมีค่าเพราะฉันสามารถเห็นหลักฐานบางอย่างสำหรับตัวเองและได้ข้อสรุป

ด้วยความน่าเชื่อถือพิพิธภัณฑ์จึงใช้งานได้ดีในการนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่ในระดับหัว สิ่งที่ฉันใช้คือมันต้องการให้คุณออกไปอย่างแน่นอนเพราะเชื่อว่ามียูเอฟโอและยูเอฟโอนั้นมีอยู่จริง แต่ก็ยังมีหลักฐานมากมายที่ตอบโต้การโต้แย้งนั้น

ทีนี้ถ้าคุณเป็นนักทฤษฎีสมคบคิดคุณจะไปดูเรื่องราวในหนังสือพิมพ์ที่มีกรอบบนผนังพิพิธภัณฑ์และพูดว่า "ดูนี่เป็นเพียงหลักฐานเพิ่มเติมว่าหนังสือพิมพ์และรัฐบาลกำลังอยู่ในสภาพคับขัน"

ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันได้ข้อสรุปนั้น ในทางกลับกันคำอธิบายของทหารบางคนสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นค่อนข้างผอม (ตัวอย่างเช่นเมื่อถึงจุดหนึ่งปีต่อมาทหารอ้างว่าเหตุการณ์ในรอสเวลล์เกิดขึ้น 10 ปีหลังจากที่พวกเขาทำแม้จะมีการตีพิมพ์หลักฐานที่เพียงพอไปในทางตรงกันข้าม)

ดังนั้นฉันจะหลบคำถามและไม่เปิดเผยข้อสรุปส่วนตัวของฉัน สมมุติว่าฉันเป็นคนที่มีความระมัดระวัง

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ฉันหลงไหลจริงๆก็คือพื้นที่หนึ่งของเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ถูกมนุษย์ต่างดาวยูเอฟโอและการค้าขายทำ

มันมีศูนย์กลางอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ในใจกลางเมืองรอสเวลและดูเหมือนว่าจะเป็นบล็อกในทุกทิศทุกทางมีร้านขายของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ร้านกาแฟแนวเอเลี่ยนและรอยเท้าสีเขียวเล็ก ๆ น้อย ๆ บนทางเท้า ร้านค้า curios

เรื่องตลกอาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจเหล่านี้อย่างไรก็ตามเนื่องจากพิพิธภัณฑ์จานบินกำลังจะเริ่มขึ้นบนถนนสายหลัก และเนื่องจากเห็นได้ชัดว่าการท่องเที่ยวยูเอฟโอส่วนใหญ่อยู่บนพื้นฐานของพิพิธภัณฑ์และการเดิมพันที่ผู้คนเข้าชมจะเป็นแรงบันดาลใจในการซื้อสิ่งของต่างประเทศที่พวกเขาพบระหว่างเดินทางกลับไปที่รถยนต์ของพวกเขาร้านค้าเหล่านี้อาจโชคไม่ดี

มันเป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ: การเคลื่อนไหวของพิพิธภัณฑ์จะทำลายอุตสาหกรรมกระท่อมที่ได้พัฒนาไปรอบ ๆ มันหรืออุตสาหกรรมนั้นจะหาวิธีที่จะเดินหน้าต่อไปได้หรือไม่?

เมื่อพิจารณาจากกลิ่นเหม็นอับภายในร้านค้าสองแห่งฉันไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าพวกมันเคลื่อนที่ไปทุกที่เพราะมันดูเหมือนว่าพวกมันจอดอยู่ที่สถานที่ของพวกเขาอย่างถาวร แต่ฉันเห็นว่าธุรกิจของพวกเขาแห้งแล้งทันทีที่ย้ายที่ตั้งพิพิธภัณฑ์

ฉันยังเห็นความเป็นไปได้ที่ความเพรียวลมของอุตสาหกรรมยูเอฟโอที่นี่ ฉันพนันได้เลยว่าสิ่งใหม่ที่พัฒนาขึ้นรอบ ๆ พิพิธภัณฑ์นั้นจะมีความสวยงามราคาแพงและมีความเป็นองค์กรที่มากขึ้น เพราะนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ใช่ไหม

หลังจากนั้นขับรถไปตามถนนสายหลักในรอสเวลล์แล้วคุณจะพบกับแมคโดนัลด์พร้อมป้าย "ยินดีต้อนรับคนต่างด้าว" บนหน้าต่าง และ Burger King ก็เช่นกันหากฉันจำได้ถูกต้อง

ฉันสงสัยว่าความบ้ายูเอฟโอไม่ใช่สิ่งที่ผู้อยู่อาศัยในรอสเวลล์สนใจ แต่มันจะไม่หายไปไหนเร็ว ๆ นี้ มีเทศกาลยูเอฟโอประจำปีที่จะใส่และนักท่องเที่ยวจำนวนไม่รู้จบ

และมันก็เป็นการค้าการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจเช่นกัน ที่พิพิธภัณฑ์เป็นแผนที่บนผนังและผู้เข้าชมจะถูกขอให้ป๊อปหมุดลงบนเว็บไซต์แผนที่ที่พวกเขามาจาก แผนที่จะรีเฟรชทุกเดือน (ตามป้าย) และเมื่อฉันมองดูมันเต็มไปด้วยหมุดจากทั่วทุกมุมโลก เห็นได้ชัดว่ารอสเวลล์เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวและไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้

ฉันคิดว่าสักวันคำตอบที่ชัดเจนของปริศนาอาจวิวัฒนาการและเราจะต้องแน่ใจว่ามีการลงจอดของมนุษย์ต่างดาว - หรือไม่มี

จากนั้นอีกครั้งทำไมเราถึงต้องการคำตอบ ความลึกลับนั้นน่าสนใจยิ่งกว่ามาก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航