ที่ตั้ง: การ์ดเกมออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ หัวข้อเรื่อง ลืมบริการพี่เลี้ยงเด็กและเส้นทางกระดาษวัยรุ่นหันมาทำ SEO

ลืมบริการพี่เลี้ยงเด็กและเส้นทางกระดาษวัยรุ่นหันมาทำ SEO

author:颛孙技 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

ในการ ชิคาโกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันเป็นพ่อภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือลูกสาวของฉัน Chloe ซึ่งนำเสนอเรื่องราวความสำเร็จ " " ของเธอให้กับผู้ชมบล็อกเกอร์นักการตลาดออนไลน์และผู้ที่ชื่นชอบ SEO การเข้าร่วม ช่วงการเข้าร่วม

ตรวจสอบไฮไลท์ของงานนำเสนอของ Chloe ที่ BlogHer Conference 2007 ...


ในช่วงต้นปี 2549 เมื่อ Chloe อายุ 15 ปีเธอตัดสินใจที่จะอุทิศบล็อกของ Neopets ซึ่งเป็นไซต์สัตว์เลี้ยงเสมือนจริงซึ่งเป็นที่นิยมของเด็ก ๆ ทั่วโลก หลังจากดำเนินการวิจัยคำหลักผ่าน และ สำหรับชื่อเรื่องของบล็อกและส่วนหัวของเธอเธอค้นพบว่า "การโกง neopets" เป็นคำค้นหาที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลในการกำหนดเป้าหมายสำหรับบล็อกของเธอ ดังนั้นเธอจึงตัดสินชื่อ: "เว็บไซต์ Ultimate Neopets Cheats" จากนั้นเธอใช้บริการ ฟรีเพื่อเริ่มบล็อก เว็บไซต์ของ Chloe สามารถขี่เสื้อเกราะของ WordPress.com ที่ไว้วางใจและมีอำนาจในสายตาของ Google ดังนั้นจึงหลีกเลี่ยง "Google Sandbox" และกระโดดไปที่หน้า 1 ใน Google สำหรับคำว่า "neopet cheats" ภายในสองสัปดาห์ของการเปิดตัว

เมื่อต้องการใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของเธอ Chloe พยายามวางโฆษณา Google บนบล็อก WordPress.com ของเธอเพียงเพื่อพบว่าเธอไม่สามารถสร้างรายได้จากบล็อกของเธอเนื่องจาก ของ WordPress.com ดังนั้น Chloe จึงย้ายบล็อกจาก ไปยังโดเมนของเธอคือ ซึ่งขับเคลื่อนโดย จากนั้นเธอก็ไปเกี่ยวกับการสร้างลิงก์ผ่านสถานที่ต่าง ๆ เช่น

ด้วยการใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อเดือน Chloe จะได้รับรายได้ผ่าน Google AdSense ระหว่าง $ 20 ถึง $ 30 ต่อวันและบางครั้งก็มีค่ามากถึง $ 40 ถ้าคุณทำคณิตศาสตร์นั่นคือประมาณ $ 700 ถึง $ 900 ต่อเดือนสำหรับการทำงานน้อยมาก หาก Chloe ต้องการหาเงินในปริมาณใกล้เคียงกันผ่านงานพาร์ทไทม์ - ตามอายุของเธอนี่หมายถึงการพลิกเบอร์เกอร์พี่เลี้ยงเด็กหรือใช้เส้นทางกระดาษ - เธอต้องทำงานที่ไหนสักแห่งประมาณ 25 ถึง 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (สมมติว่าค่าแรงขั้นต่ำ) และที่ดีที่สุดคือเนื่องจาก Chloe มีสินทรัพย์ที่สร้างรายได้ (เทียบกับการทำงานต่อชั่วโมงสำหรับ "The Man") Chloe สามารถหยุดพักผ่อนในวันหยุดได้ทุกเมื่อที่เธอต้องการและยังได้รับเงินจำนวนเท่าเดิม

ปัจจุบัน Chloe กำลังวางแผนว่าจะทำอะไรต่อจากบล็อกของเธอ ด้วยการแตกแขนงออกเป็นหัวข้อใหม่ด้วยบล็อกอื่นและเพิ่มฟอรัมในบล็อก Neopets ของเธอเธอจะขยายขอบเขตการเข้าถึงในบล็อก โครงการน้องสาวของ WordPress ชื่อ เป็นแพลตฟอร์มที่เธอเลือกสำหรับฟอรัมการสนทนาที่กำลังจะมีขึ้น มันจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกว่าในการโฮสต์ความคิดเห็นมากมายที่โพสต์ลงในบล็อกของ Chloe (บางหน้าในบล็อกของ Chloe มีความคิดเห็นนับพัน) ความพยายามในการสร้างลิงค์ของเธอได้พัฒนาขึ้นด้วยการรวมเครือข่ายแบบตัวต่อตัวในการประชุมเพื่อสร้างการเชื่อมโยงและสร้างผู้ติดต่อที่ทรงคุณค่า ต้องขอบคุณการจัดอันดับที่แข็งแกร่งของบล็อกของเธอสำหรับคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับ Neopets (รวมถึงการจัดอันดับหน้า 1 สำหรับ "neopets"!) Chloe เฝ้าดูกองทุนวิทยาลัยที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

หวังว่าเรื่องราวของ Chloe จะเป็นแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นคนอื่น ๆ คว้าโอกาสในการสร้างสินทรัพย์ไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์ เรื่องราวของเธอสอนเราด้วยว่า SEO ไม่สามารถเข้าถึงได้ ในความเป็นจริงมันง่ายมากที่เด็กสามารถทำได้!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航